Thứ Hai, 27 tháng 12, 2010

Cánh gà rút xương tẩm bột rán

Xem hình

Cánh gà món ăn ưa thích của giới trẻ Nguyên liệu: Cánh gà : 500g Trứng: 1 quả Bột chiên giòn: 1 gói Bột đao: 50g Vừng: 50g Ngũ vị hương: 1 gói Cách làm: Cách gà lọc bò xương chỉ để lại 1 cái xương 1 đầu để cầm Tẩm ướp dầu hào và ngũ vị hương khoảng 20 phút Rán chín tẩm qua bột chiên ( hóa trứng với bột đao và bột chiên giòn, vừng ) Khi chảo nóng già cho cánh gà tẩm bột vào rán vàng là được

Hocnaungon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét